Pasintabi po

Mga momsh sorry po sa itatanong ko ask ko lang po if normal po ba na hindi araw araw nakakatae? Sabi po kasi nung iba ay baka napupunta kay baby. May times po kasi na ilang araw ako hindi matatae tapos after few days halos sunod sunod naman pag babawas ko. Maya maya naman po ako nag tutubig pero maya maya din ang CR ko para mag wiwi. Ano po kaya pwede ko gawin?

2 Các câu trả lời

Kpg buntis sis, malaki tlga yung chance na maging constipated ka kasi ipit ni baby.