Nakakapanghina

Hello mga momsh. Sobrang nanghihina PO ako ngaun. Nag pa ultrasound po KC ako then 39 weeks na po ako but base on my ultrasound si baby daw Ang laki nya is parang 35 weeks and 5 days palang daw. Maliit daw Ang baby ko at Ang payat daw? naaawa KC ako sa kanya SA sobrang ingat Kong kumain ng kumain KC takot ako lumaki sya at mahirapan kme d ko naisip na possible pala syang maging ganun. Sabi pa ni OB na baka daw maincubator?? Ganito dn po ba kau same sakin?

1 Trả lời

Dapat po kasi tamang diet may required weight po kasi na daapt igain from your weight before pregnancy. Yes po possible po talaga ma incubator si baby kasi underweight