Preterm labor 28 weeks

Mga momsh sobrang nanghihina na talaga ung loob ko. 28 weeks and 5 days ako ngayon. Nung 26 weeks ako 1cm open na cervix ko bedrest pampakapit akala ko okay na. By 27 weeks check up ko nung june 9 nagulat ako 2cm na ako. Sobrang nagpanic na ako. Naghanap kami ng malalaking ospital sa maynila na may incubator pero wala. Ang mahal kasi ng private. In the end umuwi din kami. Ang sabi lang sakin is magpahinga and pampakapit. Araw araw nalang ako naprapraning, natatakot para sa baby ko. Baka may advice kayo jan. Gusto ko mafull term si baby. Kaso lagi akong natatakot na baka hindi umabot. Sa june 23 next check up ko nagka trauma na ata ako. Sobrang selan ko magbuntis. Ang tagal pa kahiy 37 weeks lang sana. Hindi ko na alam ang gagawin ko 😭😭

1 Trả lời

nagpreterm labor din ako 27weeks 5 days. 26% funneling na un cervix ko. may history kasi ako ng incompetent cervix. ang ginawa sakin tinahi un cervix ko (cervical cerclage). ngayon 8 mos na ako. bedrest padin pero nakakapaglakad lakad ako kahit papano.

2y trước

kaya nga lalo akong naprapraning hindi ko na alam ang gagawin naiiyak nalang talaga ako. pag kumikilos ung baby ko feeling ko anytime lalabas.