pamahiin ng bagong panganak

Mga momsh sinusunod nyo pa ba lahat ng mga pamahiin sa mga bagong panganak..?kasi ako minsan ndi na ..lalo nat dalawa na anak q..yong maglakad,pagbukaka,wag lumabas pag wala pang isang buwan,pag gamit ng electric fan,mag inom ng malalamig...kasi ako ang di q lang gnagawa yong paginom ng malalamig muna..pero sa mga paglakad, pag bukaka,pag gamit ng electricfan ginagawa q...minsan natatakot ako baka mabinat ako?...kasi one week palang ako noon nag wawalis na ako???...kayo mga momsh sinusunod nyo pa ba mga pamahiin ng matatanda noon?...normal delivery ako..salmat sa sasagot

1 Trả lời

Yes momsh sumunod din ako jan sa ganyan dhil sa mama ko kasi nga mas nkakatakot ang binat daw kasi. So far malakas ang katawan ko, cs delivery ako.