Baby 🥰😇

Hi mga momsh sinu po nakaexperience pag gumalaw si baby bandang puson pa Im 21weeks tapos pag nggalaw ako or gumagawa ng gawaing bahay masakit as in bandang puson parang malalaglag kaya bawat galaw ko pag sumsakit phinga at hinihiga ko, also I have 1 year old and 5 months babygirl 🥰 na makulit at napakabibo bigat na rin parabuyag lagi ngpapabuhat feeling ko talaga mababa si baby kaya sumsakit anyone who experience here? Balak ko rin mgpahilot ngpahilot din ako dati sa panganay ko kasi tagtag ako nun sa byahe at trabaho ko. 😇❤️

1 Trả lời

Wag po munang magbuhat. Itaas mo pwet mo. Lagyan mong unan taas mo paa mo sa pader