Asking

Hi mga momsh sinu po dito ang nagpacongenital scanning na? Kahapon po kase nagpacheck up ako sa alabang med tas sabi nya mgpa ganyan ndaw ako the balik ako sa may 25.. Magkano po kaya unh ganyan saka may nirefer po sya Family Doctor daw po mura kaya doon..? TIA

Asking
2 Các câu trả lời

can't answer your question mommy. Its been 4 years. But hey we have the same OB! god bless

4y trước

yes po. sya p rin OB ko till now. Didn't know na may clinic pa rin sila

Alam ko momsh nsa 2500 yan. Depende sa hospital pa