Heragest

Mga momsh, sino sainyo yung may ganitong reseta?

Heragest
93 Các câu trả lời

ganyan din reseta sa akin ng OB ko from the time na nabuntis ako..support daw po yan sa matris para kumapit si baby..pinapainom pa din sa akin yan hangang sa matapos ko ang 1st trimester..once a day ko lang tinitake sa gabi, 1 hr after meal kz mejo groggy ang feeling pag umepek na ung gamot..sa ngaun once pa lang ako nagkaspotting during may 1st tri..na miscarriage na kz ako netong Apr. 1 lang kaya nagpaalaga na ako sa OB ko ngaun..by the way, 11w here 😊

hello ganyan din sakin since 8 weeks hanggang 20 weeks pero tinigil ko na. uminum nalang akong maraming water saka less kakaisip nang kung anu ano, para mas maging natural na maging okay ako. sabi kasi naman nang ob ko take it as needed lang kapag may spotting pero kung wala naman wag na. kasi baka kapag dumating na sa time na kelangan niya lumabas masyado nang na condition yung katawan mo to hold the baby in. Ayoko po kasi MA CS

Ako yan ang reseta sa akin kase may Subchorionic Hemorrhage ako. Suppository siya every night pag mag sleep nko. 1 a day. Naka tulong naman siya kaya lang may nakita pa din sa ultrasound ko kya continues take pa din. Im on my 14th week. Lagay kayo ng pantiliner kase may discharge na lumalabas habang tulog kayo. Bed rest din advice sa akin. Prayers to all pregant mommies like us.

Ako po, pabalik balik kasi spotting ko, saka nakita sa ultrasound na nagkakaroon ako ng contraction naninigas daw matress ko kaya ayun, may reseta na atiobtic at progesterone... Sa una.. Medyo kinakabahan ako uminom ng mga yan.. Inisip ko nalang na mas masama kong mapapaaga labas ng baby ko.. Kaya nag trust ako kay OB at oray lang lagi kay God.. #28weekspreggy

Pampakapit yan sa buntis .. Nakagamit na aq nyan pero pamparegla nman nung 2016 na almost 8months kasi aqng no period, yan nireseta sakin ng Ob q .. diagnosed kasi aqng may PCOS both ovaries .. lakas ng tama nyan sakin .. after 15-30mins na makapagtake aq nyan bigla aqng nahihilo sabay inaantok kya nakakatulog aq nyan pagnakakainom noon ..

ako po from 1st tri until 32wks. isa po sa mga "pampakapit" kay baby. may history po kasi ako ng miscarriage. pricey nga lang kasi sa first tri ay 3x a day then naging 2x and eventually once a day nalang pero sobrang worth it nung nairaos ang pregnancy at hawak ko na si baby.

2y trước

pinapasok din po ba sa vigina yung nireseta or iniinom po

Nag tetake din ako kasi may Subchrionic Hemorrhage ako and I'm 7 weeks and 3 days pregnant. 2 weeks akong mag tetake and was advised for bed rest. Next appointment ko is on dec and TVS again to see if may bleeding pa ba.

pampakapit.. pwede orally itake or as vaginal suppository.. nung ngtake ako nyan gnwa ko as vaginal suppository pra mas less ung side effects.. pag oral kc mkakafeel ka ng nausea, fatigue and headache.

5y trước

but.. if may spotting ka mamsh ndi po advisable ang vaginal suppository.. ioral mo na lng po

ako ... kaso hindi ko na natuloy kasi nagpa pulpitate ako jan .... pampakapit po yan . ang ginawa ko nalang po bed rest pero kung kailngan mo talaga inumin yan at wala naman masama epekto sayo just hmgo for it po

2y trước

hello po mommy kamusta napo baby mo ngayun

kakaresita lng skn ng ob q kahapun nyan 2 capsule a day bedtime.. para dw ndi pumutuk panubigan q.. kc madmi dw aq tubig... mahal ngalng heheh pro ok lng para aman sa bata 32 weeks na aq