Edd

Hi mga momsh sino po sainyo edd is January? Hehehe, Inip na inip na ako ?

89 Các câu trả lời

Ako! Unang ultrasound jan 1 pangalawa jan 6. Inip na inip na kami ng asawa ko. Hehe

5y trước

Same kami din ni hubby inip na 🥰

January 18,2020. 😁 naiinip na panganay ko. Gusto na makita kapatid nya. 😁

5y trước

Hehehe o0 nga eh.. excited na sya sobra. 🤗 parehas sila ng daddy nya. 🤗

Januay 23 🤣 ' nakakainp lalo n FTM ako tgal nmn to inantay 🤣

5y trước

Same ftm din ako sis haha. Kaya nakakainip sobra po 😃

Me January 15 Excited na kinakabahan first time mom.

Ako mas inip na inip na. Hahaha. November naman ako.

5y trước

God bless din sis 🙏

same hereee !! Jan 10 😂💙

January 13,kelan po nabuo yung baby? April? Hehehe

5y trước

Irregular kasi regla ko kaya nalilito ako 🤣 lmp ko march 23,tapos sa ultrasound edd ko january 13🤣means april nagawa c baby😂😂

Feb pa sakin mamsh. Nakakaexcite na nakakainip nga.

5y trước

Hahaahah, yung gusto ko na agad magjanuary. 😄 Tas gusto ko nadin malaman ang gender

Jan 18 :) ako rin gusto ko na siya makita!

Jan 5. Same inip na din ako sna dec lumabas.

5y trước

samee