ventricular septal defect (10 days old)

hi mga momsh, sino po sa inyo ang may same case sa lo ko. last wednesday ff up check up ni lo sa pedia nya. According sa doctor may narinig syang murmur sa heart ni baby, at possible daw na may VSD (butas sa pagitan ng left and right ventricle) si lo kaya nag advice sya na ipa 2D echo si baby asap for confirmation. Based sa sound na narinig nya maaring maliit lang daw ang butas and in time hihilom din. Late lang daw maaari ang pagkadevelope ng organ ni lo. lagi kong pinag pipi-pray na sana mali ang pedia ni lo. mommy ano ginawa nyo nong nagka findings si baby nyo ng ganito?

3 Các câu trả lời

ganyan dn sv ng 1st pedia ni lo q nung 14 days old xa request 2decho agad iyak aq pro sv ng lip q magpa 2nd opinion aq un ang gnwa q.. nagpunta aq sa family doctor nmen sinz senior na ung doctor nmen xa ang nag explain sakin na ( ang baby pagbagong panganak my butas tlga ang heart everyday unti unti dw un lumiliit hanggang sa 6months ni baby kusang mwwla dpat ) my mga cases dw na hindi lumiliit ung butas at un dw ang for medications na..at sa case ni lo q everytime n my check up xa lage q dn pinapacheck ung sound ng heart nya and thank god nwla n ung cnabi ng 1st pedia ni lo na murmur 🙏😊 prayers lng sis 🙏

Pa second opinion ka Po momshie