Nose bleeding and gum bleeding during pregnancy 18weeks

Mga momsh sino po nakaranas dtu ng nagddugo po ang gums lalo na sa madaling araw at nose bleed? Ano po kaya reason bkt ganon? Pinattest ako ng ob ko for CBC WITH ACTUAL PLATELET COUNT/PERIPHERAL BLOOD SMEAR/PT/PTT.. twice na po kc na dugo ung ilong ko pero nd naman po ganon ka dami.. 18weeks pregnant po ako... kinakabahn first time mom po ..salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

I experienced bleeding gum, nag mumumog lang ako ng maligamgam na tubig with salt then ang toothpaste ko is Colgate Active salt and more on warm water ka.

5y trước

Cge sis gagawin ko nga yan .. nakaka bother n d kc ..salamat :)

May kakilala ako noon ganyan din sya nung 1st trimester nya mumsh. Pagka 2nd tri. Nawala na po namana and okay naman po si baby nya 1y.o. na ngaun :)

5y trước

Un nga din inaalala ko momsh kung nakaka apekto sa baby... mgpapatest na dn ako para sure.. salamat :)