viginal tablet

Hello mga momsh ,sino po naka try gumamit ng ganito ? nahirapan din po ba kayo iinsert thankyou po

viginal tablet
1 Trả lời

Hindi ko sure kung yan ung brand na nireseta sken before, two times n ako gumamit ng ganyan isang shape n triangle at isang capsule type. Hindi nman po ako nahirapan, dapat lang maayos ung pagkakahiga saka tanggal talaga ung saplot sa ibaba para makabuka ng maayos. Medyo malalim po nung nglagay ako nyan kase one time paggising ko, halos napunta lang yata lahat sa underwear ko, maraming puti ung kumapit s kanya. Hindi ko siguro naipasok ng maayos kaya nasa labas lang.