Castoria

Hello mga momsh, sino po nag papainom ng ganto sa baby nila? Pampatanggal daw kase yan sa kabag. Safe po ba ito? Everyday po ba to iniinom ? And what time po si baby papainomin nito? 😊

Castoria
14 Các câu trả lời

Hindi ako nag intake ng gamot Kay lo sis minamassage ko lang siya tiny remedies calm tummies mas safe at effective Kasi all naturals bilis lang mawala kabag minsan ginagamit ko din effective talaga try mo Yan sis #loveone

Never tried pero +1 sa tiny buds calm tummies at I❤️U massage lang maya maya nagpapass na ng gas at malambot na tummy ni baby

Mommy try nyo po ang Calm Tummies ng TinyBuds. Effective din sakin, yun din ginagamit ko pag kinakabag ako. 😀

Hindi po pag may kabag Lang si baby saka painomin gamit po dropper may instructions po sa likod

once a day lang po ma'am, ipapa inum mo sa kanya kapag may kanah sya

castoria pinapainom ko sa baby ko.. very effective..

laxative means pampa poops? hndi q pa po natry yan sis

try nyo po restime. effective po.

3y trước

yan din nireseta ng pedia sa anak ko pero once lng cya pinainom nde everyday

up