Working Mom?

Hi mga momsh. Sino po mga mommy dito na nag tatrabaho at malayu iyong oinag tatrabahuan sa bahay? Paano niyo po nababalance ang family at work? Need some advice kasi first time soon to be mom ako at malayu ang workplace ko sa bahay. Mga almost 3hrs dn po.

2 Các câu trả lời

Ako i gaveup my work no choice mlayo ndn kc ako sa area. Mhrap pero fulfilling in the end ubos oras kc byahe plng tpos d kp panatag. Kkuha ka ng katulong, sahod m pambyad lng ng bills lagi. Kung working c hubby pwde mgstop muna, if not, choose mas mlapit n area sau..

5y trước

Iyon dn iniisip ko mamsh. Pero sa government na kasi ako ng wowork.. Parang sayang.

Mhrap para sa isang working momma angmabalance ang family at work.. Lalo na kung tlgang malayo pinagwoworkan mo. Nakakapagod

5y trước

Naiisip ko kasi mamsh na mag bhouse kasi ako so minsan ko nlng talaga sya mkikita. 😭😭