Perfect skin

hello mga momsh sino po lactating dito na nag te take ng perfect skin rejuvenating set na pinayagan ng OB na ok lng gumamit?

3 Các câu trả lời

Pwede naman gumamit and never madedede ng lo niyo yan dahil pinapahid naman siya and hindi iniinom. Iwasan lang mahawakan ng lo niyo ang face ninyo para hndi madikit sa kamay niya.

mamsh di pa po pwede gumamit ng mga ganyan kasi madedede po ni baby delikado, tiis muna mamsh para sa kapakanan ni baby 🤗

4y trước

thank u un din po alm q may nag ask lang din sakin sabi pwd n dw suggestion q tlg kac alm q na bawal tlg eh

Hindi po sis bawal po anf rejuv sa lactating mom masyado daw po kasi matapang kapag pinadede niyo baby niyo mamaamoy nila

4y trước

thank u un din po alm q may nag ask lang din sakin sabi pwd n dw suggestion q tlg kac alm q na bawal