SSS MatBen

Hello mga momsh! Sino po dto ung employed at nakakuha na ng Mat Ben nla? Ask ko lang, ung nakalagay na amount sa SSS online, same po ba sa naclaim nyo? Thanks in advance.

2 Các câu trả lời

Share ko lng. Nanganak ako 2 years ago. Mababa pa ung maternity benefit for CS wc is 30k. Thankful nmn ako sa company ko kasi buo sweldo ko for 90 days wc is ofcourse greater than 30k. Ngayon kasi 70k na maximum maternity benefit mkukuha mo lng un pag contribution mo sa sss is ung pinaka mataas din. Check this site https://sssinquiries.com/maternity/how-to-compute-for-sss-maternity-benefit-under-the-expanded-maternity-law/

Oo nga po momsh eh, ngayon kasi ang computation yta is binabase sa monthly rate mo. Tapos normal or CS delivery ka man, same lang makukuha mo.