Betadine femanine wassh

Mga momsh sino po dito ung betadine femanine wash user po??? Okay lang po ba sya..

4 Các câu trả lời

yung kulay violet po ba? yan yung inadvise ng OB ko na panghugas after giving birth lalo na kapag may tahi para mabilis maghilom

ako po daily ko ginagamit kahit nung di pa ako buntis, lagi po kasi akong may UTI effective sya saken.

3y trước

Hi mommy, is it okay to use while pregnant? ang dami ko pa din daw po kasing infections.

yan po bnili ko kaso di ata ako hiyang kasi mahapdi po siya. gyne pro po advised ng OB ko

yes okay naman po. advise sakin yan nung nanganak ako panghugas sa tahi sa pempem ko