PAGLABAS NG GATAS SA ILONG

Mga momsh sino po dito nakaranas na yung baby lumabas yung gatas sa ilong, masama po ba yun? Sobrang kinakabahan napo kasi ako dalawang beses na nangyayare sa baby ko.? Ano po ba ibig sabihin nun at anong dapat kong gawin para maiwasan yun. I need your help mga momsh, diko po talaga alam gagawin ko nag aalala nako.

8 Các câu trả lời

Overfeeding po mommy or baka nag rereflux ung ininom ni baby. Masama po un kasi pwedeng pagsimulan ng pneumonia o baka bumara sa baga at malunod si baby.. Iwasang magpadede ng nakahiga ng flat. ALWAYS nakaangat ang ulo ni baby. Kung nakatulog si baby habang nagbobottle feeding, ialis ang bote. Itry nyo po na ibaligtad ung bottle, makikita nyo po na tuloy tuloy parin ang daloy ng milk kahit walang dumedede, maaari pong ikamatay ni baby un. Ipaburp din po si baby, at iwasan ihiga for atleast 30 mins after ng feeding.

4y trước

Thankyou so much po sa advice.😊

overfeeding .. ingat po. di sa lahat ng pgkakataon milk lang ang sagot sanpag iyak ni baby. ako po nung pgkapanganak ko hnahayaan ko lng mtulog baby ko. pg gumising lang sya tsaka ko padededein. tpos 2oz lang kahit anung mangyari. and then ipapaburp po . ihehele nyo rin pg umiiyak. o kaya check mo diaper.

hindi din kasi parepareho ang mga baby momsh,.. kaya need mo observe si baby dagdag bawas,.. kakatakot pa naman pag sa iLong LumaLabas din ang miLk baka hindi makahinga si baby,.. aLways make sure po na pag nag papadede eh eLevated po ang uLo ni baby,..

Overfeeding yan mamsh. Kung 1mo old pa lang usually 1oz lang din sila. Pero dipende din sa baby. Basta always elevaye while feeding and always burp

onte onte momsh,.. kahit 2 ounce Lang muna every 4hrs,.. paonte onte Lang padede and aLways burp si baby pag tapos mag miLk,..

4y trước

kasi momsh dipa ganun ka mature stomach niLa kaya pag nasosobrahan niLaLabas niLa,.. try mo dagdagan pa onte onte, tanchahin mo momsh 2oz then 2 1/2oz or 3oz observe kung gang iLan ounce kaya ng tummy nya di susuka,.. gang sa masanay na sya,.. tyaga Lang momsh kesa suka ng suka si baby maLaLabas nya nutrients na dapat narereceive nya sa miLk nya,..

Kung bf. Nakatulog lang po un. Kung fm naman overfeeding

Over feeding and hindi na papa burf ng maayos

4y trước

2 oz lang po every 4hrs

Overfeeding

4y trước

Ilang oz ba dapat pinapainom sa 3 weeks na baby momsh?