PAIN

mga momsh sino po dito nakakaranas ng pananakit ng gitnang daliri sa kamay yung as in parang nabali at nahihirapan ako ibalik sa dati ?? lalo na yung Talampakan ko sobrang sakit as in ? last Trimester na po ng pagbubuntis ☺️

1 Trả lời

Ako sis masakit sya kapag kino close yung hands tapos yung ring fingger nalagutok sya parang nadislocate kaya lagi ko pinapahila sa asawa ko

5y trước

Same sis lalo na pag gising ko sa umaga as in parang ang hirap ibalik sa dati yung Daliri ko sobrang sakit ng middle Finger ko 😭😭😭