center

Hello mga momsh ... Sino po dito nagpapa check up sa center . Ung result po ng lab test binabalik po ba sa inyo ?? Din pag nag l labor na po ba kukunin paba natin ung record at result ng lab test at dalhin sa hospital maliban po sa baby book ? Salamat po

1 Trả lời

Yung mga results ng labtest dapat photocopy lang po give sa center ung original dapat senyo.. Taz pag 7 mos na kayo bigyan nila kayo referral kung sa kayo manganganak.. Sa inyo ung baby book nyo at mga results ng lab.

5y trước

Kasi need mo yang mga labtest at record mo pag magpaparecord ka na sa ospital or kung san ka man manganganak