First time mom! Papacs kahit dipa on labor at 38 weeks na!

Mga momsh sino po dito nacs kasi SUHI (BREECH) ang baby nila??? Inantay niyo pa po ba maglabor kayo o nagpahiwa na kayo agad kasi fullterm naman na si baby?? Ako po kasi bukas balak nanamin pumunta hospital sumasakit lang po kasi singit at pwerta ko lang. Pero papahiwa napo ako diko napo antayin duedate ko nov. 11 at diko na ren antayin na maglabor ako kasi ganun den po hiniwaan den ako. Please need kopo ng sagot niyo?? Sino same case po ty sa mga sasagot😔💙 Need koden po ng prayer niyo mga momsh for safety namin ni baby during operation!😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls 😇

1 Trả lời

Kung breech position ang baby at full term na usually ina-advice talaga ng ob ang cs. Kung ano napag usapan nyo ng ob mo, go for it. Hinde na need mag labor ang sched or repeat Cs. Anyways, good luck! Will pray for you

4y trước

Ah ganyan pala sa public. Okay, good luck and God bless!