Binder After Cs Operation

Hi mga momsh! Sino po dito mga na-CS? Ask ko lang po ilang weeks or months nyo po bago tinanggal ang binder nyo? Meron po ba nagtanggal dito ng around 3weeks after operation? Thanks!

25 Các câu trả lời

2 mos. po pero nung bandang patapos n ang 2 mos prang alalay n lng xa tanggal kapag ala ggawin den suot kpg my kaylangn asikasuhin.

matagal po ako nag binder kase protection na din un pra di matagtag ung tyan para iwas buka ng sugat. 😊

Ako 2weeks mommy hindi na pina binder ng ob pag nasa bahay lang. Pero mga 1 month cguro hindi na ko nag bibinder.

If fully healed na yung sugat mo and wala kana nararamdaman na pain. Ako niremove ko siya 1month after CS. :)

akoag 2 mos na pero naka binder pero may araw m ndi ko nasusuot...pero most of the time suot ko sya 24 hrs

Ako mommy, hindi gumamit ayaw ni ob e. Mas mabilis daw kasi magrecover kasi hindi dependent sa binder. :)

ako di pinaggamitan ng binder ng ob ko , dahil s bikini cut daw kaya di na need ng binder

ako wala p 2weeks since bikini cut po and depende po sa pakriamdam nyo if kya n kumilos ng aus, :)

5y trước

Mamsh mas mahal po ba ang bikini cut, kisa sa pahaba na cut

Mag 8 months na baby ko pero naka binder pa rin ako. May mga times na tinatanggal ko sya.

ako 2months na naka binder pa din di ko pa tinatanggal para sexy heheheh