Milk for Preggies

Hello mga momsh. Sino po dito hindi umiinom ng milk for preggies like enfamama, anmum, etc? Nag bbearbrand lang kasi ako ngayon, on my 1st tri check up, i asked my OB about it. She said okay lang daw if hindi na uminom as long as may vitamins naman daw ako and nag bbearbrand din naman ako. Enough na daw yun. Kayo momsh? Mas maigi po bang uminom nalang ako ng enfamama or milk for preggies? I'm on my 20th week na po ? FTM.

1 Trả lời

Okay lang naman pong hindi uminom ng maternal milk. OB ko against sa ganyan as long as complete naman yung vitamins dahil puro sugar lang naman yung laman.

4y trước

Yes yan din sabi ng OB ko when I asked about Anmum. Sabi niya matamis daw masyado, yan daw sabi ng ibang patient niya kaya di na niya inadvise na mag Anmum ako.