induce

Hi mga momsh ,sino po dito ang na induce? My question lang po. Pano po ba gingawa ang induce, i mean tuturukan po ba? San po tuturukan and usually ilang hrs bago humilab ang tiyan aftet mainduce? FTM wala po ako idea induce kasi ako sa july 15 (wednesday) medyo kinakabahan lang ako 😊 salamat in advance sa mga sasagot . Godbless

1 Trả lời

Lalagyan ka mommy ng dextrose yun may pampahilab un. Sa case ko 10 am pinaputok yung panubigan ko tapos pinabilis nila yung pagbaba ng pampahilab kaya after putukin naramdaman ko na yung 10x dysmenorrhea. Nag intay lang sila mag 7cm bago ko ipasok sa DR. 3:26 baby out na.

4y trước

Di ko alam mommy kase induced panlang natry ko. Masakit nga talaga.