Fetal Weight

Mga momsh sino po dito ang 3+ kilo si baby sa tyan at nainormal? 39w1d na po ako 3.3 kilo na po siya . Ayoko po Ma Cs 🥺🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

10 Các câu trả lời

Yung first baby ko po 2.8kgs and may 2nd baby is 3.35kgs nung pinanganak ko and nainormal ko po sa payat kong ito hehe. Kaya di ako sanay ngayon sa 3rd baby ko, 2.3kgs plng 37weeks na. :( Kaya mo yan mamsh.

bsta pag sumakit ilakad lakad nyo po , ska wag kau matataranta . nood po kau mga videos para mabilid lumabas c bebe makakatulong po un sa pagreready nyo

ssame sakin . 37and 6 days na ko 3482 grams na c bebe almost 3.4 kilo na . kaya pa yan inormal . diet nlang din po . estimated weight plang nman yan .

Ndi nmn accurate ung fetal weight ni baby s ultrasound. Skn 3kgs mahigit nun 36 weeks aq. Pglbas ni baby 2.740kgs lng xa. So don’t worry.

ako sis 3.2kilo panganay ko by a normal delivery 💜 masakit lang pero pag lumaba na siya work it sobra💖

un 3rd ko 3.2klos cord coil pa sa awa ng diyos na inormal namn un first and 2nd kc nasa 2klos plis lang

ako momsh 3.6kg si baby 40weeks normal delivery😊

3y trước

more lakad, squat, inom salabat lang po ginawa ko momsh at maraming dasal. mkakaraos din po kayo, pray plagi at wag panghinaan ng loob😊

sakin 3kg normal basta ere lang talaga mamsh❣

3.1 kg normal delivery first time mom din po😇😊

3y trước

thank you po mami sa pagsagot 😊

3.5 here😂 normal