almuranas

mga momsh sino po d2 nkaranas ng almuranas during pregnancy. im 35 weeks n kc at nagkaroon ako ng almuranas nd ako makakilos at 3 days na din akong nasa bed lng. pag tatayo ko humahapi. ung almuranas ko parang kasing laki na ng jolen. ano ginawa nio para mawala ung almuranas. salamat sa sasagot..

3 Các câu trả lời

me sis meron na ako almoranas b4 pa mabuntis at nung nanganak ako yun mas nag worry ako jse namaga sya ng husto at lumaki m ang sakit talaga kse npwersa sa pag ire . after q manganak nagpacheck up aq ob faktu ointment at suppository naging okay na sya ngayon

4y trước

tnx po sa info

mawawala lang po sya pagkapanganak nyo mommy. normal naman po na magka almoranas pag buntis.

Bumili po ako ng factu cream,, mawawala lang ung hapdi nya,, pero ung laman nakalabas pa dn

4y trước

Opo bsta sa mercury po dun lang po ako nakabili nun,, factu cream