Antibiotic

Hi mga momsh! Sino po ba dito nka try nito sa baby nila? Effective po ba? Nawala ba ubo at sipon ni baby? Thank po sa makakasagot..

Antibiotic
3 Các câu trả lời

haven't tried this. pero depende pa din sa reaction ni baby sa meds. in our case kasi never pa kame naresetehan antibiotics para sa ubo't sipon

yan nereseta sa baby ko tpos salbutamol drops ng nag ka ubo at sipon nag hahalak din kasi one week din pina inun effective nmn po.

Kato rang Spray sa ilong gamita og pump gamita. Gi ubo pd siya?

3y trước

Resita nas Doctor niya atong una