CS wound

Hi mga Momsh, sino po ang mga nag deliver ng CS dito? Sino po ang naglilinis ng hiwa niyo? Kasi hindi nagrereply ang OB ko sabi niya siya lang ang maglilinis. Pang 1 week na wala parin

1 Trả lời

Yung akin po pagka discharge ko tinakpan tas bumalik ako after one week tapos po nun di ko na nililinis/ginagamot healed na po agad yung skin 😊

4y trước

Bikini cut po kayo? Midline po kasi ako 😄 mas matagal po ata mag heal ang bikini