37 weeks pregnancy

Mga momsh sino po ang 37 weeks narin dito? At ano ano na po ang mga nararamdaman nyo?? Parang nakakakaba pala ano kapag palapit na ng palapit.. Ako eto byahe parin ng byahe nasa work parin ehh... Konting hilab ng tiyan ko iniisip ko na baka mangani Nako. Share naman po kayo ng experience nyo. #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

lagi mong lalagpasan ang kaba mommy .. mag jump ka agad sa iniisip mo. isipin mo na pag nanganak ka makikita mo na c baby 🥰 para mapalitan ng excitement ang kaba mo. pray lang din po mommy ..

4y trước

tnx momsh.. normal lang po ba na parang may heartburn ka po. parang naduduwal po?