May lumalabas na gatas

Mga momsh... Sino papo dito ang naka experience ng nilalabasan na ng gatas as early as 30 weeks of pregnancy? Sakin kasi meron na lumalabas kakaunti ung mararamdaman mo talaga sya pag nalabas...

18 Các câu trả lời

Ano po kinakain/iniinom niyo po na tingin niyo nakapagproduce ng milk ng ganyan kaaga po? 33 weeks na po ako bukas. Pero minsan pag naliligo ako napapansin ko may white na dry sa nipples ko, di ko sure kung milk.

4y trước

try nyo po pisilin baka may lumabas nang gatas sa inyo ako kasi more on sabaw at inom ng milk kaya marami akong gatas

ako po 14 weeks pa lang pero may lumalabas na saking gatas parang nung sa first baby ko ganito din nangyari sakin kaya nung nakapanganak ako noon di na ko magkandaugaga sa gatas ko 😅

ftm ka po ba mamsh? ano ginawa mo po? Iba iba tlga tayo pag nagbubuntis yung iba may gatas na, ung iba pagkatapos ng ilang araw pagkatpos ilabas si baby ska pa lang magkagatas.

4y trước

opo mamsh, pag naliligo ako kinukuskos ko sa twalya yung gilid ng nipples ko kasi umitim sya simula nagbuntis ako, nkita ko nga natanggal yung parang libag ba yun, tapos may white doon sa gitna ng breast ko pero hindi ganun kadami parang libag style lang din po

Normal lng yan mommy at mas maganda yan kasi mkakapag produce kayo agad ng milk paglabas ni baby. Ako po kasi 3 days pa after nanganak lumabas gatas ko.

ako mamsh 4 months ko palamg nun my gats na lmlbas skin till now sana magtuloy tuloy hanggang lumabas si baby😊

ur so bless naman momsh... ako kasi hirap sa.milk supply... pero i will try talaga mag pa breastfeed kapag nanganak nako...

ako po 37w&3d wala pa po.. my chance po b na mgkaroon ako ng gatas kasi inverted po nipple ko.. sana my mkasagot... Ftm.

Sakin meron nalabas minsan 29weeks na ako ng start sya nun 27 weeks ko msakit minsan suso ko

same poh tau momshie kaya ngaun di q problem ang BF sagana c baby q sa gatas

ako po dati 6 mos may lumabas na gatas. basta pag kumain po ako ng sabaw.