Pusod

Mga momsh sino nka.experince ng ganito sa baby nila? Worried lang po kasi ako.. 1st time mom po ako.. 33 days old na ngayon si baby at hindi parin ok ung pusod niya.. Meju malaki kasi yang pusod niya.. Normal lang ba yan.. Meju natatakot lang kami ng asawa ko kasi lumabas yang skin niya..

Pusod
125 Các câu trả lời

Nagka ganyan c lo nung 11 days sya kaya pala 11days pa bago natanggal pusod nya kasi may ganyan na tumubo. Pinatingnan namin sa midwife na nagpaanak sakin, ganung case daw ay 'sinusunog' , ganyan din kasi ako nung baby pa, but niresetahan muna ni midwife ng Calmoseptine c lo, buti nalang talaga na gumaling ang pusod ni lo, natanggal yung tumubo tapos ok na yung pusod ni lo. 😇

Sa second baby ko ganyan pusod nya pero asa loob ung laman at hindi lumabas .. pina check up ko luslos sa pusod dw ang tawag .. madalas mangati pero ok naman sya ngaun 4 years old na anak ko

Mas nakakaworry ung sakin ganyan pero red.. Sabi ng pedia ko normal naman. Kasi minsan may lumalabas talaga na tissues. Pero now pa okay na. Nagdry na den. Pumapaasok. A ung pusod ni baby

Nagkaganyan din po baby ko Ang ginawa kopo sabe ng pedia e mag sterilize po ako ng piso then lagay ko sa pusod ni baby gamit Ang tape yon Ang pinaka takip tapos wag po magbibigkis.

momsh dalhin mo.na po sa pedia hindi po ipinagwawalang bahala.amg pusod ng baby. yung sa akin po napagalitan ako pedia kasi late ko na dinala.kundi daw.dinala.magkakainfection na

Sa lo ko din 1month na sya nung mejo sariwa pa yung pusod parang ganyan. Wala nga lang nung parang sobrang laman. Ang ginawa ko nilalagyan ko ng betadine tapos laging dry lang.

Hi Mamsh. Most likely granuloma yan. Meron din ganyan little one ko. Go to your pedia, they will either burn it or use a thread to cut it. Ensure na lagi lang sya dry mamsh.

pacheck nyo po sa pedia. iba ba amoy? may pus? baka po hindi natuyo ng ayos or nainfect. be careful na lang hanggat hindi pa kayo nakakapunta pedia na wag magalaw.

Ung pamangkin ko ganyan din ung tyan nya pero sabi ng doctor it's normal naman daw sa bagong panganak..pero ung pusod nya bat lumabas sya..pacheck nyo poo baby

Omg😱 Ung sa baby ko 5days old, natanggal na pusod. Then mga 2 weeks magaling na. Lagi ko lang po nililinisan ng alcohol. Pacheck up na po agad si baby mamsh.