Philips avent pacifier.

Mga momsh sino nang naka try nang philips avent pacifier para sa mga baby nila? Balak ko po kasing ibili si baby. 3months an po siyà. Okay po ba? At anong experience niyo mga mamsh? #firstbaby #advicepls #1stimemom

Philips avent pacifier.
2 Các câu trả lời

Si lo ko ganyan gamit niya nung nag 2months siya okay naman saknya hanggang 18months siya hanggang sa nasira na niya and kusa siya huminto sa pagpacifier niya maganda din kasi yan pamputulog niya bale mga 8 na ganyan gamit niya lahat yun nasira nung nag-iipin na siya haha 😊

Sa akin po mommy.. Since breastfed po si baby.. Di po siya marunong magpacifier😊 pinaglalaruan lang po niya pacifier niya.. Depende po sa preference ni baby😊