Team July

Hello mga momsh Sino july d2 mnganganak? anu na nafefeel niu ngaun?? ?? EDD ko July 29 ? Baby boy?

88 Các câu trả lời

eto masakit na mga binti wala pa naman ako nararamdaman sa tummy bukod sa malikot lang sya july 25 ako Balik ko sa Saturday sa OB sana nga mag open cervix nako yoko na ma overdue

God Bless momsh 😊💕 Kaya mo yan. Pray lang and lakas ng loob 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Ako po July 21 pet first ultrasound. Kinakabahan na naiinip na excited hehe. 1st baby po namin ng partner ko :) pag pray nyo po kami pareho for safe and healthy delivery.

same lahat tayo n bka d abutin ng due nten, especially ngppramdam n c baby n gsto nia n lumbas.. sken marami n ako masasakit n nrramdaman lalo n pgtatayo masakit s pwerta.

4y trước

Normal lang po iyan kc sumsagad na sya sa pelvic pero d parin sign na mnganganak kna👍🏻

Bukas na EDD, july 5. Naninigas na si tummy, pero parang period cramps lang ung pain.. Tapos ang likot likot ni baby 😍 so excited to see and touch her na 🤗

Masakit na yung private part hehe. Sana makaraos na. Please pray for my safe and normal delivery. Currently 37 weeks and 6 days🥰🥰 Godbless us all!

me...base sa Lmp 1stwik na july edd q.. sa ultrasound 2ndwik ng july...sana lumabas na c baby ..gusto n nmen xa mahug..super excited n kme ni hubby...☺😍😍

July 31 ako Mommsh...I feel something pain lalo na kapag nag contract na po tapos kapag every time na maglalakad ako parang may something na malalaglag sa pempem ko

4y trước

same po

July 5th edd Excited.. Kung pwede lang na hatakin na si baby palabas eh ginawa ko na hahaha! At the same time, Kinakabahan sa Pain pag manganganak na. FTM 39w 4d

5y trước

Yun nga momsh, wala pang signs of labor. 0 pa rin po kaya lakad lakad na at exercise 😁

Ako momsh july din po. Possible ay july 22🙂 normal contraction nararamdaman ko then yun pwerta ko para may naguhit na hehe super likot na ni baby🙂