Ubo ni baby

Mga momsh sino dito nakakapag nubulize kay baby. Kasi inuubo sya yon ang nireseta sa kanya then may salbutamol syrup din. Grabe kasi kong humingal sya parang may pusa sa dibdib nya sobrang likot padin nya kasi kahit may ubo. Tsaka inalways check hos temperature pero okay naman pero nafefeel ko na may init talaga kaya pinapatake ko sya ng calpol.

1 Trả lời

basta po may ubo baby ko naka nebulize para magtikal tikal ang ubo

5y trước

Ganon din nireseta sa baby ko momsh