Nursing Pad

Hi mga momsh. Sino dito nagamit ng nursing pad? Mas maganda ba pag washable? Saka pde ba gamitin un kahit walang bra? Dto lang ksi ako sa bahay habang naka maternity leave hehe.

1 Trả lời

Nag nursing pad po ako natry ko pareho disposable at washable. Kung hindi naman malakas tagas ng milk, mas okay na yung washable pero yung medyo makapal. Kailangan pa din po mag bra pag nag nursing pad kasi wala siya kakapitan.