Injectible Family Planning

Hi mga momsh sino dito injectible? May nabubuntis po ba kahit naka famili planning na?

2 Các câu trả lời

99% effective po ang injectable mommy walang dapat ipagalala. basta wag ka lang ma late sa schedule ng inject mo para di nakakakaba. .

1y trước

hello mga mamsh ask kolang po kung normal lang po ba na hndi reglahin kahit may family planning, nagpa inject po ksi ako last feb 10 then mga 4-5 days po ata yon nag do kmi ng asawa ko tapos hanggang ngayon po hndi padin ako nireregla! salamat po sa sasagot! :)