Sleep

hi mga momsh!! sino dito hirap din matulog sa gabi?

61 Các câu trả lời

ako mamsh inuumaga na. hirap din ako makatulog. pabaling baling ako ng pwesto.

ako din huhu yung kahiga palang naihi nanmn tapos hirap din makatulog 😥

Akoo!! At kung kelan nakkuha mo na antok mo, bigla kang maiihi. 😓

same here pahirapan humanap ng perfect position sa pagtulog wahhaha

me.. hayyss.. mapapadag-is nlng tlga at d alam kung anu posisyon..

hirap matulog sa gabi, tapos sa araw naman sarap ng matulog..

Ihanap mo lang position niyan sis...tagilid sa kanan lang

Hirap na din po ako. Pagising gising sa madaling araw

ako minsan... kac tumitigas c baby lalo na't gabi..

me too hahaha hirap humanap ng posisyon 🤦