No binder after CS

mga momsh sino dito hindi nagsuot ng binder after CS? sabi ng ob ko di nmn daw need un at kahit kumilos ka di nmn bunuka ang tahi. kasi pag may binder mainit nagmomoist yung sugat that can cause infection or nana. Ganun din po ba kau?

19 Các câu trả lời

Good for 1month ako ng binder lalo na pag ba byahe ng iingat lng din c ob and sabi nya para lumiit din tyan ko agad

2 weeks wala nakong binder. Ang init kasi at ang kati, feeling ko mas makukulob yung sugat ko.

2 months po akong nagbinder pero nilalagyan ko pong lampin para Hindi mainit at makati...

ako pero sandali lang ang hirap kasi :) pero ok sha para makagalaw after cs

kailangan po yun at makakatulong yun para lumiit ulit tiyan mo.

Ako sa hospital lng binder.pag iwi konsa bhay tingal ko na....

Nag susuot Ko minsan pag mag lalakad ako or my gagawin ako

Hnd po ako gumamit ☺️ cs din po ako

Ako 2 weeks lng. Pinatanggal nrn ng ob