hirap sa pag tulog ng gabi

Mga momsh simula nung kalahati ng ecq ndi na ko nakaktulog ng maaga laging umaga na ko nakakatulog need help po sino po pdi mag bigay ng tip para makatulog ng maaga ... until now po ako .... nag leless kape na po ako ndi na ko masyado nag kakape . Need help po para sa momsh na katulad ko

1 Trả lời

Hmmmm sguro mommy based on experience, magpakapagod ka hours before mo gusto magsleep. Exercise ka, night chores, etc., para pag higa mo bagsak na. Hehe or nood ka ng boring na series or movie.