Home Remedies

Hello mga momsh. Si lo ko may lagnat nung thursday ng gabi hanggang ngayon, mamaya pa 8am yung check up nya sa Pedia nya. First time po syang lagnatin, 1 year old palang po sya nung Oct. 29. Anu po mga home remedies nyo para sa babies nyo na may lagnat? 38.6 degree yung temp nya. Pero kahit na may lagnat sya napaka likot at ingay nya pa rin. At normal pa rin yung kain at dede nya. TIA #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Home Remedies
2 Các câu trả lời

Punas punas lang mommy. At more water po. Kumusta po check up ni baby? Nagkalagnat din si baby ko before at masigla pa din kahit lagnat. Magana pa din kumain. Same sila ni baby mo. Sabe nga nila baka daw lAgnat laki lang. Pero upon urinalysis, antaas na pala ng uti. So pinag antibiotics sya ng pedia.

punasan nyo po sya lagi ng basang bimpo..