Switch to formula?

Hi mga momsh, si lo kasi is 9-9.5kg lang 18months. Pure breastfeed padin po and sabay sa kain namin pero ayaw nya ng kanin or karne. Puro gulay and fruits lang talaga sya wala syang inaayawan kahit ampalaya. Gusto na kasi ng mother ko na tulungan na daw ng formula kasi hindi daw lumalako si lo. Magaan po ba yung weight nya para sa age nya? Sa monday pa po kasi sched check up ulit nya eh. Ayaw ko sana haluan ng formula si baby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

nasa inyo pa rin ang desisyon nyan mi kung ayaw mo pa itigil sa bf