Maingay dumede

Hi mga momsh, si baby ko kada dumede maingay po tapos after din maingay ang pag hinga niya sa bibig , bottle feeding po siya. Kahit pinaburp ko na at upright ng 20mins or 30mins. Halak po ba tawag dito? Baka kabag siya kaya maingay siya huminga after? Naexperience niyo din po ba? Pls help. Thank you

3 Các câu trả lời

momsh try mo pakinggan likod ni baby...kpg dun galing un tunog ibig sabihin halak nga tlga xha ipacheck mo na agad sa pedia...pero kpg sa ilong lng nia baka may nakaharang lng na tuyong gatas lalo na kpg overfeed c baby...kpg ganun sis SALINASE drops lng yan para matunaw...ganun kc ginawa ko kai baby...

5y trước

Thank you po

Hello pp, ganito din si baby ko eh. Naalis na po ba ung sa baby niyo? Ano po ginawa niyo?

bka sa nipple ng bote yan mamsh

5y trước

Observe ko ulit momsh