buong araw umiyak

Hi mga momsh. Share ko lng Nagaway kc kmi ng lip ko kahapon, actually the night after pa tas nakatulog nlng kmi ng may sama ng loob. Kinabukasan, w/c is khapon, away pa rin kmi kaya maghapon akong iyak ng iyak kahapon hanggang gabi. Lalo na kagabi. Alam kong masama para kay baby yung nasstress ako at umiiyak pero d ko mpigilan kc grabe yung iyak ko to the point na hndi nko mkhinga kc nbrahan n ng sipon ilong ko kakaiyak. Pero sa ngayun ok na kami ng LIP ko, pero pano bako makakabawi kay baby? Nakokonsensya ako sa pagiyak ko khpon kc di ko napigilan. Pano bako babawi sknia ?? :'(

1 Trả lời

Yung naiiyak mo kahapon d mo na maalis un kase nastress kana e. Ang gawin mo nalan ngayon at sa susunid iwasan na un away nyo o yun pinagaawayan nyo di na maulit at mayron ng solusyon. Saka hanggat maari wag ka pastress kase kasama si baby naaapektuhan.

5y trước

Kaya nga e. Sana manganak nako .. Para atlis mastress man ako di na sya maapektuhan