Malikot matulog

Hi mga momsh share ko lng po c baby ko 9months na sobrang likot matulog everynight nkataob o d kaya nkatuwad matulog minsan bgla nlng uupo tapos iiyak.. nagigising nlng ako malapit na pla mahulog sa kama namin isang beses muntikan na mahulog buti nlng nagising ung kapatid ko.kht saan napupunta sa kama nmin cnu ba dto na may gnyang baby..plano ko sana sa baba nlng kme matutulog..

1 Trả lời

sa baba na lang ilagay ang kutson para safe gaya ng gingawa ko...