Baby is away.

Hello mga momsh, share ko lang situation ko. My baby is away from me from Monday- Friday kase nag work ako at wala kaming nakitang helper kaya we decided na doon nalang si baby sa parents ko while I'm at work. At by Friday evening uwi na ako. Nahihirapan ako sino ba same ng situation ko?

1 Trả lời

ako mom 7 months si baby inuwi ko ng province kasi walang mag bababtay. tapos once a year ko lang nKikita anak ko til now. 8 yrs old na siya now.

5y trước

yes. para din naman sknila to kaya need natn mag work para sa future nila. patatag na lang tayo kaht mejo mahirap.