CS kasi ang laki ni baby 😊

Hi mga momsh, share q lng po.. nakaraos n kami ni baby.. kahapon 40 weeks and 2 days no active labor p rin kmi ni baby, kaya sinunod q n ung advise ni OB magpa BPS ultrasound pra ma check sya.. normal nman lahat, active n active si baby kaya lng ang taas nya p.. nalangoy p s panubigan q at nsa 4045grms.n sya 🤦‍♀kaya imbes induced labor lng kami inadvise n magpa CS n q dahil di tlga kakayanin ng normal masikip pa ang sipit sipitan.. So ito n nga, pina swero n q, pinag ready n q, waiting nlng ipatawag s OR since may dalawa pang pasyente dun n CS din.. 9pm inakyat n q s OR, prepare prepare n.. grabe pagdadasal q habang binibigyan aq ng spinal anesthesia, maiiyak k nlng tlga at ang iisipin mo nlng is para to ky baby tiis tiis lng.. ito n namanhid n, pinahiga n q anjan n sila doc, hndi q n alam kung ano gngwa nila.. na borlogs aq mga momsh.. nagising nlng aq ililipat n kmi s recovery room, nakakatawa p mga momsh ang tanong q nag baby out n po b? un pla tagal n nakalipas ung baby out, di q man lng narinig ung unang iyak ni baby ksi sobrang borlogs tlga aq.. pro nung pinakita at itinabi n sken si baby ai grabe ang saya q.. mangiyak ngiyak n kahit nangangatog aq which is normal nman daw un after giving anesthesia grabe sobrang saya q.. super healthy c baby.. worth it lahat ng pain hanggang ngayon ramdam q ung sakit.. pro kakayanin pra ky baby 😊😊😊🙏🙏🙏 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #sharingiscaring #babyfirst

CS kasi ang laki ni baby 😊
34 Các câu trả lời

congrats momsh! ako naman gising na gising nung inooperahan, may nagbabantay sa akin sa may bandang ulo, tinatapik tapik ako 🤣 dasal lang ako ng dasal, ang bilis lang baby out na agad, nung lumabas na si baby, doon na ako natulog hehe

4y trước

Thanks God we are all safe. hindi talaga tayo pinabayaan ,❤️❤️

Congrats momsh. Welcome baby. 😊 effect pala ng anestesia yun kaya pala ko nagchills at nung nireport namen sa nurse di naman sila naalarm. Di lang nasabe samen na dahil sa anestesia.

4y trước

thanks po

hi mom's congrats po. waiting din po ako I'm 40 weeks and 4 day's na. tomorrow mag pa BPS ultrasound po ako and no sign of labour

4y trước

Thanks po! Go momsh, pray and have a safe delivery 😊🙏

congrats momsh 🥰 btw. bat naging malaki si baby ano po ginagawa niyo?

4y trước

nag pre term labor ksi aq before gawa ng nagwowork p me 7 months n sya s tummy q nun.. tpos pinag bed rest n q ni OB, inject pampakapit tska pampa mature ng lungs.. nilubos q ata ung pahinga tpos sinabayan p ng lakas q kumaen since wala nman kming gngwa kaen,tulog.. ayun sumobra nman.. 🤣

Congratulations mommy 💖 Dibaleng CS basta safe kayo ni baby 😊

4y trước

yes momsh.. at buti nlng tlga nagpa CS n q ksi pagkalabas ni baby tska sya nag poop, naiwasan ung maka kaen sya ng sarili nyang dumi s loob.. 😇🙏

Congrats po mommy. Hi baby welcome s outside world. God Bless po

4y trước

thank you po 😇😊🤗

congrats po... Sana kayanin ko rin po😇🙏🏻

4y trước

27 weeks and 4days po

Mamshie pra saan po Yung BPS?

4y trước

Titignan ung score ni baby s loob momsh, kung active, maganda p b ang heartbeat at panubigan.. pra kung may ma detect man n problema, alam ng OB kung need mo n b tlga sya ilabas o kaya pag mag antay n mag active labor k.. 😊

congratulations mommy! ❤️

congratulations mommy! 🥰