Comparison

Hi mga momsh.. Seeking for advice. Yung mother ko po kasi ang hilig i-compare ung baby ko (apo nia) sa ibang baby.. Hindi po kasi tabain c baby. Maliit din po kasi tlga siya nung lumabas siya 2.1kg only. Now 5months na siya 5.5kg lng siya which pasok nmn siya normal weight sa edad nia. I am considering na palitan ung milk nia na binigay ng pedia nia just to please my mom. Para tumaba si baby.. Kaso natatakot ako magpalit baka magkaprob sa tummy nia or something.. Baka daw kc hindi hiyang c baby sa milk nia (nan infinipro hw one). Anu po kayang magandang milk na same ng nan infinipro..#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #Advicepo

6 Các câu trả lời

Baby ko sis 2.2 lang nung nilabas oct2 ako nanganak tapos pagbalik namin ng center oct13 para magpa bcg 11days palang sya noon nag timbang agad sya ng 4.9 kaya nagulat ako😄 Ngayon 1month&1day na baby ko at dec8 pa balik namin sa center para sa una nyang bakuna😊

Try mo yung Promil momsh. yan gatas ng pamangkin ko kaya kahit hindi consistent yung vitamins nya kasi naaasiman siya, ok lang. Tumaba siya sa gatas na yan tapos mamula mula yung skin niya, healthy din siya.

enfamil yung bigay ng OB ko nung kulang pa yung gatas ko. backup namin. more on breastfeeding na kami ngayon

Ano po sabi ng pedia ni baby? Niresetahan po ba sya ng vitamins?

Similac tummiecare HW or S26 gold HA

may vitAmins ba baby mu sis,