Pooping position

Hello mga momsh sana po may makapansin. FTM 15 weeks preggy po ako. May bad effect po ba kay baby yung pagpoops and pag weee weee ng nakapatong yung paa sa bowl prang "frog" position hehe Di kasi ako comfortable ng naka upo at nakadikit yung skin ko sa bowl lalo sa public restrooms. Di din ako makapoops ng maayos sa ganyang position. Kaya lang kung may bad effect yun kay baby...Pilitin ko na lang maupo sa bowl. Thank you.

1 Trả lời

Wla namang effect Kay baby pero delikado ksi Yan mamsh may possibilities na madulas ka at tumama Ang pwet sa iniduro or bka mabasag ang iniduro at mapahamak ka. Lagyan nlng tissue Ang toilet bowl pra makaupo Ng maayos.