sign of labor ?

Mga momsh! Sana mapansin nyo naman yung tanong ko ? Kailangan ko lang talaga ng kasagutan, lalo na sa mga nakakaalam dyan at nakaranas na.. first time mommy po ako.. and wala pa ako ka idea idea sa pagbubuntis. 39 weeks and 6days na po ako.. so bale duedate kona po bukas ? May lumalabas na sakin na mucus plug! Normal lang po ba na sumasakit yun puson ? As in tumitindi po yun pananakit ng puson ? Mawawala sya tas maya maya biglang sasakit puson ko.. then normal lang po ba na kahit isang balakang lang nananakit? Thank you sa mga magcocomment at makakapansin ng tanong ko ! God Bless po,

2 Các câu trả lời

Normal po. Orasan mo po contractions mo. Basa ka po online kung pano at kung ilan mins interval pag manganganak na.

Ako sis mucus plug lang pero walang signs of labor due ko na bukas 😭