1st time mom

Hello mga momsh sana may makasagot po ask ko lang kung pwede ko na iwan si baby 1 month old palang sa lola nya? Ayaw kasi ipasama ng lola nya sakin e may pupuntahan lang ako isa araw lang aman ako mawawala iwanan ko nalang sana ng milk si baby #1stimemom pleasehelp

1 Trả lời

Pwede naman po, kung tiwala naman po kayo kay lola na maaalagaan nya nang maayos si baby. Basta madali macontact in case of emergency and kumpleto sa gamit si baby. Baka nga po mas safe pa na magstay na lang si baby sa bahay kaysa isama especially ngayon dahil sa pandemic.

4y trước

Thanks so much po😍