ONLINE SHOPPING

Mga momsh san po ba maganda bumili mga stuffed ni baby? Ok din po ba sa mga online? Like shopee and lazada? Pati po mga diapers ok lang po dun na bumili? Maganda naman po ba mga quality? Thank you po sa sagot. FTM po kase ako. ☺️

2 Các câu trả lời

Pwede naman. Sa lazada ako bumili ng newborn set ni baby at pang swaddle pati rin diaper. Check lang the reviews.

Diaper po yes legit basta sa shopee o lazada mall ka po bumili.